Thegioichieutruc.com là Website thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động bán hàng trực tuyến các sản phẩm chiếu trúc trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt mẫu mã, kiểu dáng khác nhau chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Chiếu trúc là loại chiếu được làm bằng cật của các loại tre, trúc lấy từ vùng núi cao Tây Bắc. Với đặc tính chắc chắn và đanh nên dù được chế tác thành thanh nan hay hạt thì chúng đều rất chắc chắn và bền đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong những ngày hè.

Tất cả các loại chiếu trúc đều có tính hàn nên có thể tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng trong những ngày hè. Vì thế mà sản phẩm này giúp bạn được thoải mái để tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn trên chiếc giường thân yêu của mình và mang theo nó vào trong những giấc mơ ngọt ngào.

Hiện nay thị trường có hai loại chiếu trúc chính đó là chiếu trúc nan và chiếu trúc hạt. Trong đó:

– Chiếu trúc nan: Trong về ngoài giống như chiếu cói truyền thống nhưng chúng được làm từ những thanh tre dài có tính hàn nhưng không cao. Do những thanh chiếu nhỏ và đều nhau nên có thể tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

– Chiếu trúc hạt là loại được bện bằng những hạt tre, trúc đều nhau được mài nhẵn bóng và có màu vàng đặc trưng. Các hạt này có kích thước khoảng 1 – 1.5cm được bền bằng các loại dây cước chắc chắn và dẻo dai. Tính hàn cao nên chúng có thể dùng trong các ngày hè nhưng vì đặc tính từ các hạt chiếu cứng nên nếu không dùng quen có thể gây đau lưng.

Với mong muốn gửi đến cho người dùng những sản phẩm chiếu trúc tốt nhất, Thế giới chiếu trúc luôn cập nhật những sản phẩm và thương hiệu tốt nhất để giúp bạn tạo thêm thật nhiều thiên đường ngay trong chính không gian sống đời thường của bạn.

Đến với hệ thống của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những sản phẩm tuyệt vời nhất:

– Chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau với kích thước và kiểu dáng đặc trưng của nhiều thương hiệu giúp bạn có thêm sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

– Dịch vụ bán hàng tốt nhất với chính sách bán hàng, khuyến mãi tốt nhất để giúp bạn sở hữu những sản phẩm ấn tượng cho không gian đẹp như mơ.

– Những thương hiệu chiếu trúc hàng đầu được chúng tôi cung cấp: Chiếu trúc tăm rồng, chiếu trúc Trúc Lâm, Thanh Trúc…

Nếu như quý khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm chiếu trúc tốt nhất hãy đến với Thế giới chiếu trúc để được tận hưởng không gian tuyệt vời và mát mẻ đặc biệt trong những ngày hè.

By: Thegioichieutruc.com

Bạn sẽ quan tâm

>>> Chiếu trúc Trường Sinh

>>> Chiếu trúc Trúc Lâm