Chiếu Trúc Long là thương hiệu chiếu trúc hàng đầu Việt nam. Những sản phẩm được sản xuất dưới cái tên này được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa nhiều năm nay. Với những ưu điểm như độ bền cao, hạt chiếu dày cùng cước trắng to rất dẻo và bền. Nhờ đó mà sản phẩm được bảo hành 12 tháng đối với mắt và cước.

Đặc điểm của chiếu Trúc Long

– Chiếu trúc là sản phẩm không còn xa lạ với đời sống người dân Việt trong nhiều năm nay đặc biệt là trong những ngày hè có khí hậu nóng nực. Với đặc tính thoáng mát và thoải mái nên người nằm sẽ cảm thấy dễ chịu mỗi khi sử dụng sản phẩm này. Nhờ đó mà đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian gia đình.

Trong số hàng loạt những thương hiệu chiếu trúc trên thị trường hiện nay, chiếu Trúc Long được người tiêu dùng đánh giá cao bởi ưu điểm và chất lượng mà chúng mang đến.

– Chiếu Trúc Long được sản xuất tại Lạc Thủy – Hòa Bình. Chiếu có đầy đủ các kích thước từ 1 mét – 2.2 mét với nhiều mẫu mã, hoa văn khác nhau. Vì thế chúng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

– Nguyên liệu được làm từ các loại tre – trúc già, độ đanh và cứng cao, đặc biệt các công đoạn được làm thủ công từ 100% trúc tự nhiên, với các công đoạn tỉ mỉ, cẩn thận, vì vậy hạt chiếu trúc thường bóng, đẹp, các hạt trúc không bị vỡ, sợi cước to được xâu bằng tay nên chiếu có độ bền chắc cao, cảm giác cầm vào chiếu rất chắc tay.

– Bên cạnh đó, chúng không sử dụng hóa chất nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm là một trong những dòng chiếu trúc có mẫu mã tinh tế đem lại không gian phòng ngủ đẹp và không kém phần sang trọng.

– Chiếu Trúc Long chính hãng có túi đựng và có nhãn mác rõ ràng cũng như cam kết bán hàng chính hãng. Không có sự trà trộn của hàng Trung Quốc.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.