Hiển thị tất cả 2 kết quả

Chiếu trúc Cao Bằng được sản xuất trên cơ sở dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó toàn bộ nguyên liệu được làm từ những cây trúc giá nhất vùng núi Tây Bắc vì thế chúng được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì thế mà chúng trở thành thương hiệu chiếu trúc hàng đấu tại Việt Nam.

– Độ bóng đẹp của chiếu xanh hoàn toàn 100% tự nhiên, không tẩm ướp bất kỳ loại hóa chất nào vì thế chúng được đánh giá là thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng ngay cả với người có làn da nhạy cảm hay trẻ em.

– Đặc tính lớn nhất của chiếu trúc Cao Bằng đó chính là độ bền cao và có nguồn gốc thiên nhiên cũng như giá thành hợp lý. Chúng phù hợp với điều kiện sống và điều kiện kinh tế tại Việt Nam nói chung. Nhờ đó chúng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

– Chiếu trúc Cao Bằng chính hãng là sản phẩm được thị trường rấy ưa chuộng. Nhờ thiên nhiên ưu đãi những cây trúc sào trống trên đất Cao Bằng có màu vàng óng tự nhiên và kết hợp với kinh nghiệm ngâm, sấy, hấp trúc khiến cho sản phẩm luôn có màu vàng rơm. Trong suốt quá trình sử dụng chiếu luôn thơm và giữ được màu, không bị thâm, không bị mọt mà tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

-20%
Được xếp hạng 0 5 sao
320,000800,000
-29%

Chiếu trúc Cao Bằng

Chiếu Trúc Cao Bằng Tây Bắc

Được xếp hạng 0 5 sao
170,000410,000