Chiếu trúc tăm rồng là loại chiếu trúc có hình họa tiết rồng và thanh trúc nhỏ, mịn và độ trơn cao. Bên cạnh đó sản phẩm có thể được sử dụng cho cả mùa đông lẫn mùa hè đều rất thích hợp bởi vì thế chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Hiện nay, trên thị trường có hai loại chiếu trúc tăm rồng có hai loại đó là chiếu trúc gập đôi và chiếu trúc thanh, cây thẳng và thường được sử dụng quanh năm.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng và mong muốn chọn hàng chính hãng với mức giá hợp lý mời bạn tham khảo thêm các thông tin ấn tượng dưới đây nhé.

Cấu tạo

Sản phẩm chiếu trúc tăm rồng gập được làm từ nguồn nguyên liệu tre trúc hoàn toàn từ thiên nhiên, nguồn nguyên liệu cũng được lấy từ trong nước. Ngoài ra, sản phẩm không tẩm ướp hóa chất vì thế chúng hoàn toàn an toàn với sức khỏe cũng như tuyệt đối thân thiện với môi trường sử dụng.

Chiếu được xử lý vót nhẵn mịn và hấp nhuộm kỹ càng bằng công nghệ tiên tiến trên thế giới hiện nay vì thế chúng có khả năng chống mối mọt và không bị mốc mỗi khi trời nồm. Sản phẩm chiếu trúc tăm nhỏ có mẫu mã đẹp mắt và mép chiếu được may viền bằng cải chắc chắn và dày dặn. Bên cạnh đó, chúng được trang trí bằng hoa văn, họa tiết trang nhã toát lên vẻ đẹp sang trọng và đầy thu hút.

Ưu điểm

Chiếu trúc tằm rồng gấp có mức giá rẻ có thể xua tan nóng bức và mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, bên cạnh đó chúng có thể sử dụng trong thời gian dài lên đến 10 năm.

Nhờ thiết kế mảnh mai gọn nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển, gấp gọn mỗi khi có nhu cầu vệ sinh hay cần di chuyển để có thể tiết kiệm không gian phòng, linh hoạt tiện lợi cho mỗi lúc di chuyển.

Chiếu trúc năm rồng có tính hàn vì thế mỗi khi nằm chúng thường rất mát về mùa hè và chất lượng trúc được lựa chọn từ những thanh trúc to khỏe. Vì thế chúng không bị mối mọt hay mốc trong quá trình sử dụng. Chiếu trúc chính là món quà tuyệt vời dành cho hè mà bạn nên sử dụng.

Việc mua chiếu trúc tăm rồng gập giá rẻ với chất lượng tuyệt vời nhất là điều bạn cần xem xét. Bạn có thể tìm đến thế giới chiếu trúc để cung cấp nhiều mẫu chiếu trúc Việt Nam có chất lượng cao và cần thiết cho giường ngủ. Bên cạnh đó, khi bạn mua hàng trực tiếp sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mà chúng tôi dành riêng cho khách hàng. Nếu muốn biết thêm thông tin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.