Hiển thị tất cả 4 kết quả

Chiếu Hương Trúc là thương hiệu chiếu Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích sử dụng rộng rãi khắp toàn quốc. Những sản phẩm này có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên và được sản xuất thủ công kết hợp với máy móc hiện đại vì thế có thể đảm bảo chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng và được bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Chiếu mang thương hiệu Hương Trúc được xử lý công nghệ cao nên có thể chống được mối mọt, cước xâu to bản chắc chắn phù hợp với điều kiện sử dụng mọi gia đình Việt. Chiếu có vỏ túi đựng thích hợp để di chuyển mang đi xa hay để làm quà biếu sếp hay người thân trong gia đình.

Chiếu trúc hạt Hương Trúc có bề mặt không quá bóng nhưng lại có màu vàng tự nhiên, đẹp hoàn toàn đặc biệt là càng dùng càng đẹp và mịn. Với nhiều mẫu mã phong phú được làm bởi đôi tay tài ba của người nghệ nhân xứ Lạng. Vì thế chúng luôn đảm bảo chất lượng cũng như có nét đẹp tuyệt đối nên rất trang nhã và tinh tế.

Hạt hiếu trúc của nhà sản xuất Hương Trúc là những loại hạt nhỏ cho nên nhìn sản phẩm có thể giúp cảm giác thanh thoát. Đồng thời không gây ra hiện tượng đau lưng cho người mới sử dụng chiếu trúc ngay từ lần đầu tiên. Nhưng trong khi sử dụng bạn cũng nên chú ý không được dùng những vật cứng để đạp chiếu bởi có thể gây vỡ hạt trúc. Bạn cũng không nên sử dụng thuốc tẩy rửa có nồng độ cao trong khi vệ sinh chiếu.

Chiếu trúc hạt Hương Trúc có mùi hương đặc trưng là mùi rất thơm. Hoàn toàn là mùi hương tự nhiên nên người tiêu dùng không cần lo lắng. Sản phẩm thiên nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

-13%
Được xếp hạng 0 5 sao
745,0001,350,000
-20%
Được xếp hạng 0 5 sao
980,0001,580,000
-11%
Được xếp hạng 0 5 sao
420,000790,000
-30%
Được xếp hạng 0 5 sao
525,000770,000