Hiển thị kết quả duy nhất

Đặc điểm nổi bật của chiếu Trúc Lâm so với những loại chiếu khác chính là không bị mối mọt, mốc giống các loại chiếu thông thường. Đặc biệt, loại chiếu này càng nằm lâu càng bóng và sáng. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đa dạng và màu bóng đẹp phù hợp với mọi không gian phỏng ngủ và giúp căn phòng ngủ thêm sang trọng.

– Chiếu Trúc Lâm thoáng mát do chất liệu sản xuất ra chiếu là từ cây trúc. Chúng có tính hàn cao, sử dụng mát mẻ vào mùa hè cho dù nhiệt độ có tăng cao như những năm gần đây. Bên cạnh đó, sử dụng chiếu Trúc lâm chính hãng còn giúp người nằm lưu thông khí huyết nhờ các mắt chiếu đều đặn, có tác dụng như massage thoải mái khi nằm.

– Đặc biệt, chiếu không sử dụng các chất độc hại để bảo quản, không mốc, không mối mọt. Ngoài ra, các mắt trúc được liên kết bởi các đoạn cước có độ đàn hồi tốt, dày và chắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

– Chiếu Trúc Lâm dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều sức lực và thời gian. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch rồi để nơi khô ráo, thoáng mát, chỉ vài phút sau là chiếu sẽ tự khô.  Ngoài ra, bạn cần lưu ý, không nên dùng bàn chải chà mạnh lên chiếu Trúc Lâm và không nên giặt chiếu quá nhiều, khi giặt chiếu xong bạn nên phơi chiếu tại nơi râm mát, không nên mang chiếu ra ngoài ánh nắng mặt trời để phơi sẽ làm giảm độ bền của chiếu.

-6%
Được xếp hạng 0 5 sao
795,0001,640,000