Hiển thị tất cả 2 kết quả

Chiếu trúc Thái Bình phổ mến – sinh ra từ làng là sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế cùng như độ an toàn của chúng đối với sức khỏe của người dùng. Được làm hoàn toàn thủ công với những thao tác kế thừa kinh nghiệm truyền thống của ông cha, sản phẩm được sử dụng ngày càng nhiều trong thời gian qua.

Chiếu trúc Phổ mến Thái Bình gắn liền với tên tuổi của chàng thanh niên tên Ngọ Văn Thinh. Đã từng tốt nghiệp đại học Thủy Lợi và có hơn 4 năm công tác tại tỉnh Điện Biên. Xong, quá trình công tác xa gia đình, công việc thường xuyên di chuyển địa điểm nên tuy phù hợp với lĩnh vực chuyên ngành đã được đào tạo bài bản Thinh vẫn mong muốn chở về quê hương phát triển kinh tế.

Sinh ra tại vùng quê có nghề làm chiếu cói truyền thống đất Quỳnh Phụ – Thái Bình. Kết hợp những giá trị truyền thống, đổi mới máy móc cùng nguồn nguyên liệu chất lượng, Ngọ Văn Thinh đã cho ra đời sản phẩm chiếu trúc Phổ mến vang danh khắp vùng.

– Nguồn nguyên liệu là những cây tre, cây trúc già nhất được nhập từ vùng núi rừng Thanh Hóa vì thế chúng đảm bảo độ cứng, độ danh mang đến những hạt trúc chắc chắn, chất lượng.

– Sản phẩm chiếu trúc Phổ Mến Thái Bình trải qua quá trình sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ vì thế luôn đảm bảo chất lượng.

– Trong quá trình sơ chế không sử dụng hóa chất vì thế chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng.

– Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng bàn tay của người thợ lành nghề lâu năm và cần mẫn vì thế những hạt chiếu trúc đảm bảo chuẩn đến từng centimet. Bên cạnh đó, vì việc xâu mắt được làm thủ công nên có thể đảm bảo không bị thiếu mắt hay bị lật hoặc vỡ mặt như những thương hiệu khác.

Nhờ những đặc điểm này mà sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, thoáng mát đảm bảo sức khỏe tuyệt đối.

Chiếu trúc Thái Bình Phổ Mến

Chiếu trúc Thái Bình Phổ Mến hạt màu nâu

Được xếp hạng 0 5 sao

Chiếu trúc Thái Bình Phổ Mến

Chiếu Trúc Thái Bình Phổ Mến hạt trơn vàng

Được xếp hạng 0 5 sao